Venus gia nhập SBTC Esports ở giai đoạn lượt về VCS mùa xuân 2021

Đội tuyển SBTC Esports vừa thông báo tuyển thủ Venus đã là thành viên của đội. Anh có thể chơi ở vị trí hỗ trợ hoặc đi rừng.

Giai đoạn lượt về, SBTC bổ sung thêm nhân sự cho vị trí hỗ trợ

Venus gia nhập SBTC lúc VCS mùa xuân 2021 còn 4 tuần thi đấu vòng bảng. Vòng playoff dự kiến diễn ra từ 10/04/2021. Anh và Celebrity từng có thời gian dài thi đấu cùng nhau. Nên sự tái hợp này được kỳ vọng củng cố thêm sức mạnh đường dưới cho đội tuyển SBTC Esports. Tuyển thủ Slay, người đang hỗ trợ cho đội đã lập gia đình và mới có con nhỏ. Nên khó mà toàn tâm toàn ý sát cánh cùng các thành viên khác thi đấu chuyên nghiệp.

Giai đoạn lượt về VCS, ngoài vai trò hỗ trợ, Venus gia nhập SBTC có thể tham gia đi rừng thay thế cho Yijin. Đây là vị trí mà SBTC cần cải thiện nhiều nhất. Hai trận thua của đội trước GAM Esports, Saigon Buffalo đã chỉ ra điều đó. Venus có được đánh chính hay không, đánh ở vị trí nào. Chúng ta cần phải chờ đến thứ sáu tuần sau. Trận Burst The Sky Esports vs SBTC Esports, đây là kèo đấu nhẹ cho SBTC vì BTS đang đứng áp chót bảng xếp hạng, chỉ có 1 trận thắng sau 7 trận thi đấu.

Tuyển thủ Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng là một người chơi dày dặn kinh nghiệm. Anh khởi đầu sự nghiệp trong màu áo của đội Saigon Jokers. Sau đó, anh là thành viên của Young Generation, Friends Forever, Lowkey Esports. Năm 2019, anh cùng xạ thủ Celebrity đã có một ván thắng ở vòng 2, giai đoạn khởi động CKTG 2019 trước DAMWON Gaming. Lúc bấy giờ, DAMWON Gaming có những tuyển thủ Nuguri, Canyon, ShowMaker, Nuclear và Beryl. Các thành viên này trừ Nuclear một năm sau đó đã vô địch CKTG 2020. Dù cuối cùng họ thua với tỷ số 1-3 nhưng Lowkey Esports là đội đầu tiên ở VCS phá hủy được nhà chính một đội tuyển đến từ LCK.

Venus và Celebrity ở CKTG LMHT 2019

Hiện tại, SBTC Esports đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với thành tích 5-2. Hai trận thua của họ ở lượt đi là hai trận thua lần lượt bởi đội nhất và nhì bảng GAM Esports, Saigon Buffalo. Hai đội tuyển này có bộ đôi đường dưới mạnh, GAM có Sty1e, Bie và SGB có Arrietty, Taki.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *